Cửa Hàng Dầu Dừa

http://cuahangdaudua.net


Mẹo trị gàu hiệu quả với dầu dừa

Dầu dừa có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm. Lấy dầu dừa nguyên chất thoa lên da đầu và để trong 1 giờ rồi gội đầu lại bằng dầu gội.
Chanh.
Chanh
Bạn có thể lấy nước cốt chanh thoa lên da đầu rồi massage nhẹ nhàng và để trong khoảng 10 - 15 phút. Sau đó, gội đầu lại bằng nước sạch và làm một lần mỗi ngày.

Nha đam.
Cây Nha đam

 Nha đam có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm, giúp giảm ngứa, loại bỏ gàu và tăng cường sự bóng mượt của tóc. Lấy nhựa nha đam thoa lên da đầu và để trong 30 phút rồi gội đầu lại bằng nước sạch.

Giấm táo.
Giấm táo

 Giấm táo có tính a xít có tác dụng làm cân bằng độ pH của da đầu. Đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm của giấm táo còn giúp làm sạch da đầu và loại bỏ gàu. Pha giấm táo với nước theo tỷ lệ 1:1 rồi thoa hỗn hợp này lên da đầu và massage nhẹ nhàng, để trong 15 phút, sau đó gội đầu lại bằng nước sạch.

Dầu dừa.
Công dụng của dầu dừa

Dầu dừa có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm. Lấy dầu dừa nguyên chất thoa lên da đầu và để trong 1 giờ rồi gội đầu lại bằng dầu gội.
 

Hành tây.
Hành tây
Hành tây có tác dụng tiêu diệt nấm gây ra gàu. Bóc vỏ, thái nhỏ hành tây rồi ép lấy nước. Sau đó, lấy nước ép hành tây thoa lên da đầu và để trong 1 giờ rồi gội đầu lại bằng dầu gội.

Nguồn tin: thanhnien.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây